1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Bộ điều khiển trung tâm Homekit Xiaomi Gateway V3

Thảo luận trong 'Chuyên Mục Ngoài Lề' bắt đầu bởi phanhanvinh, 9/6/21 lúc 04:53.

 1. phanhanvinh

  phanhanvinh Member

  Tham gia ngày:
  31/10/20
  Bài viết:
  234
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  nếu như là giáo đồ của các trang bị ngôi nhà thông minh Xiaomi thì bộ điều khiển trung tâm Homekit Xiaomi Gateway V3 sẽ là chọn lọc mà bạn chẳng thể bỏ qua. Trang bị giúp các bạn có thể điều khiển những thiết bị trong bộ Homekit với kết nối ổn định, chóng vánh và đặc thù là bảo mật quyền riêng tây tốt.

  Về ưu điểm Bộ điều khiển trọng tâm Homekit Xiaomi Gateway V3
  Bộ điều khiển trung tâm xiaomiđã không còn quá lạ lẫm với mọi khách hàng và Xiaomi Gateway V3 là phiên bản cải tiến mới nhất với phổ quát thiết bị tiên tiến. Cụ thể bộ điều khiển cho ra mối kết liên giữa những bị bị, tiến hành thu dấu hiệu, gửi lệnh tới những trang bị đầu hỗ trợ 3 giao thức gồm ZigBee 3.0, Wifi, Bluetooth và Bluetooth Mesh.

  [​IMG]

  Cải tiến tương trợ đến 3 giao thức kết nối
  Bộ điều khiển trọng tâm Homekit Xiaomi Gateway V3 tương trợ đến 3 chuẩn kết nối là ZigBee 3.0, Wifi, Bluetooth và Bluetooth Mesh. Trong khoảng đó giúp bộ điều khiển có thể tương xứng phổ biến hơn với những trang bị so với những phiên bản trước ấy. Do vậy chỉ với 1 bộ điều khiển độc nhất mà quý khách có thể kết nối được với nhiều thiết bị sáng tạo có chuẩn kết nối không giống nhau, thuận tiện xây dựng ngôi nhà thông minh cho riêng mình.

  Xem thêm: ấm đun nước điều chỉnh nhiệt độ

  Thêm nữa, bộ điều khiển Xiaomi Gateway V3 còn được trang bị Wifi cấu trúc ăng-ten kép dùng phương pháp không dây hai x 2 MIMO giúp tăng cường dấu hiệu mạnh hơn, khả năng xuyên tường tốt hơn, vùng phủ sóng cũng được mở mang với khoảng cách truyền có thể đạt đến 200m (ở môi trường không vật cản).

  đặc biệt công nghệ Zigbee 3.0 tân tiến, hiện đại cho tốc độ phản hồi tốc độ hơn, điều khiển kết nối những trang bị cũng mượt mà hơn.

  Ra lệnh giọng kể, điều khiển trong khoảng xa, tự động theo kịch bản
  Xiaomi Gateway V3 còn được tích hợp khả năng kết liên những trang bị gia đình để người mua có thể điều khiển giọng đề cập, điều khiển trong khoảng xa và tự động với cổng đa chế độ sáng tạo. Trong khoảng đó những trang bị thông minh trong nhà có thể được kiểm soát một cách chặt chẽ hơn.

  Cụ thể với loa ai thông minh, bạn có thể tiện dụng kiệm tra nhiệt độ, độ ẩm trong phòng trong khoảng nhiệt ẩm kế Xiaomi thông qua giọng nhắc.

  Hay thông qua iPhone, iPad, Apple Watch, loa HomePod cũng có thể tiện lợi ra lệnh giọng nói điều khiển những trang bị thông minh trong nhà thông qua trợ lý ảo Siri.

  Hơn thế nữa, duyệt bộ trọng điểm các bạn còn có thể kết nối khóa cửa thông minh Xiaomi cộng những trang bị đèn, rèm cửa, điều hòa,… thông minh trong gia đình. Trong khoảng đó bạn chỉ cần mở cửa là các thiết bị đã tự động bật ở chế độ mà bạn đã cài đặt, hết sức thuận lợi.

  ngoại hình tối giản, tinh tế
  mặc dù đóng vai trò là một bộ điều khiển trung tâm cho rất nhiều những thiết bị trong ngôi nhà sáng tạo, tuy vậy bộ điều khiển trọng tâm Homekit Xiaomi Gateway V3 lại được thiết kết với kết cấu tương đối nhỏ gọn và tinh tế. Cụ thể kết cấu bộ điều khiển tương đối nhẹ và mỏng, bề mặt phẳng, ko gây chiếm quá rộng rãi diện tích lúc xếp đặt. Như vậy nên mà quý khách có thể tiện lợi bố trí ở bất cứ ko gian nào gần với những thiết bị trong gia đình. Thêm vào đó, chất liệu vỏ ngoài được gia công từ nguyên liệu chống tia UV tốt, hạn chế phai màu, chuyển màu sau thời gian dài sử dụng.

  Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại https://ruby.vn/

  Cài đặt và cấu hình qua 3 bước đơn giản:
  thao tác 1: Kết nối nguồn cho bộ điều khiển

  bước 2: Mở ứng dụng Mi Home, nhấn dấu “+” thêm thiết bị bộ điều khiển trung tâm Homekit Xiaomi Gateway V3.

  thao tác 3: Sau lúc cài đặt thành công kết liên với các thiết bị thông minh khác theo lời nói của App.
   

Chia sẻ trang này