1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
    + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
    + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
    + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
    BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Có nên sử dụng bẫy mỡ nổi trong thiết kế nhà hàng hay không?

Thảo luận trong 'Chuyên Mục Ngoài Lề' bắt đầu bởi nguyennhat9119, 25/11/21.

  1. nguyennhat9119

    nguyennhat9119 Member

    Tham gia ngày:
    28/7/17
    Bài viết:
    712
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Dầu ăn, mỡ, thực phẩm dư thừa… không được xử lý trước khi thải vào hệ thống thoát nước, lâu ngày làm tắc hệ thống, làm tốn nhiều chi phí cho việc khắc phục. Việc thải trực tiếp thực phẩm dư thừa vào hệ thống thoát nước, điều này không được phép và làm ảnh hưởng tới môi trường. Các khu bếp nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp bắt buộc phải có bẫy mỡ nổi (hộp lọc mỡ) để thu lại thực phẩm dư thừa. Đó là quy định bắt buộc phải tôn thủ khi mỡ nhà hàng.
    [​IMG]

    Giới thiệu tổng quan về Bẫy mỡ nổi, bể tách mỡ inox

    Tại những căn bếp, khu chế biến thực phẩm của nhà hàng, quán ăn, khách sạn có diện tích lớn thì lượng chất thải và dầu mỡ dư thừa thải ra rất nhiều. Và nếu chúng không được làm sạch sẽ gây tác động xấu tới môi trường xung quanh và sức khỏe của con người.

    Sử dụng bẫy mỡ nổi để rác thải và dầu mỡ thừa để bảo vệ môi trường và sức khỏe

    Không những thế, dầu mỡ không tan được trong nước nên khi xử lý phải tách chúng riêng ra, không để chúng trôi ra bên ngoài làm tắc nghẽn đường ống, khó khắc phục. Vì thế, bẫy mỡ nổi sẽ là giải pháp tối ưu để lọc sạch mỡ thừa và bảo vệ đường ống cũng như nơi làm việc và môi trường.

    Sản phẩm bẫy lọc mỡ inox do công ty INOX TRUNG THÀNH sản xuất và cung cấp đạt chất lượng cao, giải quyết mọi yêu cầu trong công việc với giá thành hợp lý, giúp người dùng tiết kiệm công sức, thời gian và tiền bạc.

    2. Cấu tạo của bẫy mỡ nổi, bể tách dầu mỡ:

    Bể tách dầu mỡ 3 ngăn :

    – Ngăn 1: Gồm có giỏ lọc rác, có quai xách để nhấc ra ngoài dễ dàng hơn

    – Ngăn 2: Nơi chứa mỡ đọng, có vách ngăn

    – Ngăn 3: Khoang thoát nước ra bên ngoài môi trường

    3. Đặc điểm của sản phẩm bể tách dầu mỡ, bẫy mỡ inox lắp đặt nổi

    – Mối hàn được hàn bằng khí Angan chống gỉ sắt, sử dụng được trong thời gian dài

    – Thiết bị được cắt chấn bằng máy thủy lực nên có độ thẩm mỹ cao, chắc chắn

    – Các ngăn đều có vách chia cách rõ ràng và tháo rời được

    – Kết cấu hàn TIG đường hàn liền mặt và gờ cạnh

    – Thiết kế nổi, không chiếm nhiều diện tích, tạo sự thuận tiện khi lắp đặt và sử dụng

    [​IMG]


    Ưu điểm của bẫy mỡ nổi trong xử lý dầu mỡ và rác thải

    Sản phẩm giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí lớn trong việc giữ vệ sinh, thông hệ thống thoát nước. Bởi chúng có tác dụng ngăn rác thải rắn cùng dầu mỡ xuống hệ thống thoát nước, góp phần hạn chế gây ô nhiễm môi trường.

    Sản xuất từ chất liệu inox 304 cao cấp, bền đẹp, không han gỉ trong thời gian dài sử dụng. Đặc biệt, chất liệu inox rất an toàn và tốt cho người sử dụng, không gây hại tới sức khỏe và thân thiện với môi trường.

    Sản phẩm bẫy mỡ nổi của INOX TRUNG THÀNH có thể giải quyết tất cả những khó khăn, thắc mắc của khách hàng về vấn đề dầu mỡ trong nhà bếp.

    Sản phẩm được cung cấp với giá thành phù hợp nhất trên thị trường hiện nay?

    Ứng dụng của bể tách dầu mỡ, bẫy mỡ inox

    Bẫy mỡ nổi là thiết bị không thể thiếu tại hệ thống rửa, thoát nước, chậu rửa bát, bếp ăn, khu vực rửa, khu chế biến thực phẩm,…tại nhà hàng, khách sạn, resort, quán ăn. Việc lắp đặt sản phẩm phải được thiết kế và thực hiện ngay từ thời điểm thi công phòng bếp.

    Nhờ thiết bị này, không gian căn bếp luôn được sạch sẽ, không chứa mùi khó chịu và đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm. Đồng thời bể tách mỡ còn được bảo vệ nguồn nước và môi trường xung quanh.

    [​IMG]


    Lắp đặt bẫy mỡ nổi giúp cho căn bếp luôn thông thoáng và sạch sẽ

    Nguyên lý hoạt động của bẫy mỡ nổi, bể tách dầu mỡ 3 ngăn

    Bẫy mỡ inox, bể tách dầu mỡ inox hoạt động theo 3 giai đoạn rõ ràng:

    – Giai đoạn 1: Sau khi dùng, dầu mỡ thừa sẽ đổ trực tiếp xuống giỏ lọc. Tại đây, giỏ lọc sẽ thực hiện công việc giữ lại chất thải lớn để tránh gây tắc nghẽn đường ống.

    – Giai đoạn 2: Dầu mỡ được tách tại ngăn thứ 2, tiến hành nhanh chóng, dễ dàng nhờ thiết kế tương thích

    – Giai đoạn 3: Dầu mỡ thừa được tách ra và giữ lại trong thùng và đưa chất thải khách ra ngoài

    Bẫy mỡ nổi hoạt động dựa trên nguyên lý khác nhau về trọng lượng của nước, chất thải rắn và mỡ. Sản phẩm được thiết kế để lọc, tách mỡ, chất béo và chất thải rắn, giữ lại dầu mỡ trong bẫy và tiếp tục đưa nước chảy vào hệ thống thoát.

    Dầu mỡ, chất béo và chất thải rắn sau khi giữ lại trong hộp sẽ được đưa ra ngoài, làm vệ sinh với các thao tác thủ công đơn giản.

    Bảo quản và làm vệ sinh bẫy mỡ inox, bể tách dầu mỡ 3 ngăn

    Để vệ sinh bẫy mỡ, người dùng thực hiện các thao tác sau:

    – Đưa thùng chứa nước thải vào chỗ van xả đáy, mở van ra và xả hết nước trong thùng. Chất thải trong thùng sẽ còn váng mỡ, rác vụn thực phẩm, nước cặn

    – Mở 4 khóa nắp rồi nhấc 2 vách ngăn và nhắc giỏ rác để làm vệ sinh.

    – Vét cát, váng mỡ và các loại rác thực phẩm để vào thùng rác khô

    – Sau khi hoàn thành xong, lắp đặt lại như ban đầu.

    Bài viết trên vừa cung cấp thông tin về bẫy mỡ inox, bể tách dầu mỡ 3 ngăn, bẫy mỡ inox lắp đặt nổi. Sản phẩm hiện đang được bán tại Inox Việt Nam với giá thành hợp lý, giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, tiết kiệm được công sức và chi phí.

    Địa chỉ cung cấp bể tách mỡ uy tín trên khắp cả nước

    Quý vị có nhu cầu về bẫy mỡ nổi dành cho khu nhà bếp nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, quán ăn, … Hãy liên hệ ngay với INOX TRUNG THÀNH để được tư vấn chi tiết về sản phẩm. Đồng thời được báo giá chính xác và hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

    Bẫy mỡ inox là thiết bị lọc tách mỡ và chất thải trong hệ thống thoát nước. Lọc mỡ bằng phương pháp đảo chiều dòng chảy của nước.

    Nhà hàng, khách sạn,… khi bắt tay vào thiết kế thi công, điều đầu tiên cần chú trọng đó là xây dựng một khu bếp công nghiệp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đó là những nơi thải ra một lượng lớn đáng kể dầu mỡ và thức ăn thừa mỗi ngày.
     
: bẫy mỡ

Chia sẻ trang này