1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Đầu tư phần mềm sms marketing

Thảo luận trong 'Chuyên Mục Ngoài Lề' bắt đầu bởi top123, 18/3/19.

 1. top123

  top123 Member

  Tham gia ngày:
  29/6/18
  Bài viết:
  169
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Đầu tư phần mềm sms marketing
  Tiền nhiều để làm gì ? Phương châm của tôi là nếu có tiền, tôi sẽ đầu tư vào các kênh marketing và không giữ tiền quanh mình. Điều này chính là nguyên tắc cơ bản của bất kỳ người kinh doanh nào. Tiền phải đẻ ra tiền. Đầu tư các kênh marketing để chạy quảng cáo, thúc đẩy cơ hội tiếp cận khách hàng cao hơn. Qua đó sẽ nâng cao khả năng bán được hàng của bạn. Giữa vô vàn công cụ tiếp thị hiện nay, bạn đã lựa chọn được kênh marketing phù hợp cho doanh nghiệp ? Gửi tin nhắn SMS Marketing hàng loạt và Email Marketing – Bộ công cụ phần mềm marketing hiệu quả mà giá rẻ nhất hiện nay. Cùng TOP tìm hiểu về chúng nhé.

  [​IMG]
  1. Phần mềm marketing gửi tin nhắn sms hàng loạt

  Tại sao nên sử dụng phần mềm gửi tin nhắn sms ?
  Có đến 90% dân số trên thế giới sử dụng điện thoại di động là phương tiện liên lạc chính. Bởi vậy, khi có một tin nhắn được gửi đến, người dùng sẽ check ngay lập tức. Điều này đồng nghĩa với việc, nếu bạn gửi quảng cáo, thông điệp của bạn sẽ được mở ra xem với xác suất 99,9%.

  Nên lựa chọn phần mềm gửi tin nhắn có tính năng gì ?
  – Trước hết đó là một phần mềm marketing có thể gửi tin nhắn hàng loạt, số lượng lớn.
  – Chi phí gửi tin nhắn giá rẻ
  – Hỗ trợ các tính năng giúp tránh bị khóa sim. Yếu tố khóa sim, nếu bạn là một marketer chưa tiếp xúc với loại hình SMS Marketing bao giờ. Bạn có thể tham khảo thêm trong bài viết Cách gửi tin nhắn sms không bị khóa sim. Để rõ hơn về thực tại sử dụng và cách áp dụng sao cho hiệu quả kênh SMS Marketing này nhé.
  – Báo cáo kết quả gửi tin chi tiết: Ngày, giờ, nội dung, danh sách gửi thành công, các số bị lỗi không gửi được.
  – Có dịch vụ hỗ trợ và bảo hành sau khi mua phần mềm. Tại Việt Nam hiện nay, được sử dụng phổ biến và đánh giá uy tín có thể kể tới phần mềm TOP. Website chính thức
  2. Phần mềm marketing gửi email hàng loạt
  Tại sao nên sử dụng phần mềm gửi mail ?
  Đại đa số người Việt đều sở hữu cho mình ít nhất 1 địa chỉ email. Với đối tượng văn phòng, có tới 70% lượt check email hàng ngày. Một con số lớn như vậy, không có lý do gì bạn lại bỏ qua kênh marketing hiệu quả mà giá lại cực rẻ này.

  Nên lựa chọn phần mềm gửi mail có tính năng gì ?
  – Khi gửi email marketing, cần chú ý trước tiên đó là tỷ lệ inbox cao hay không. Có rất nhiều bên cung cấp dịch vụ bơm email hàng loạt. Nhưng hầu hết thư gửi đi đều bị rơi vào hòm spam/thư rác. Người nhận sẽ không biết để mở.
  – Chi phí gửi mail giá rẻ
  – Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều mẫu template để thu hút khách hàng hơn về nội dung.
  – Dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng cần uy tín, có kinh nghiệm.

  3. Tiền nhiều để làm gì ? Nên đầu tư phần mềm marketing
  Tiền phải đẻ ra tiền. Làm chủ đồng tiền chứ đừng làm nô lệ cho đồng tiền. Nếu bạn vẫn còn đang do dự chi phí, chưa chịu đầu tư phần mềm gửi mail marketing nào. Có lẽ nghề kinh doanh không phù hợp với bạn. Hãy luôn thử nghiệm, càng thử nghiệm nhiều hiệu quả tiếp thị sẽ càng được cải thiện. Bạn có thể tham khảo phần mềm TOP Marketing tại website để sở hữu cho mình công cụ marketing hiệu quả.

  Chúc bạn thành công.
   

Chia sẻ trang này