1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Đức xác nhận trận giao hữu với Thổ Nhĩ Kỳ, Cộng hòa Séc

Thảo luận trong 'Chuyên Mục Ngoài Lề' bắt đầu bởi thunguyen2015, 14/7/20.

 1. thunguyen2015

  thunguyen2015 Member

  Tham gia ngày:
  20/6/18
  Bài viết:
  278
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Đức sẽ tiếp đón Thổ Nhĩ Kỳ và Cộng hòa Séc trong các trận giao hữu quốc tế vào mùa thu này như là một phần của sự chuẩn bị cho Liên đoàn Quốc gia, FA Đức xác nhận vào thứ Hai.

  Đức có kế hoạch tiếp đón Thổ Nhĩ Kỳ tại Cologne vào ngày 7 tháng 10 và Cộng hòa Séc tại Leipzig vào ngày 11 tháng 11, sau đó là các trận đấu của Liên đoàn Quốc gia chống lại Tây Ban Nha, Ukraine hoặc Thụy Sĩ.

  Vào thứ Sáu, FA Đức xác nhận với vaobong họ sẽ tiếp đón Tây Ban Nha tại Cologne vào ngày 3 tháng 9, sau đó đối mặt với Thụy Sĩ cách đây ba ngày, cả hai đều ở Liên đoàn Quốc gia.

  Trận giao hữu với Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày 7 tháng 10 bắt đầu một cuộc đua của ba quốc tế trong sáu ngày trước khi các trận đấu của Liên đoàn Quốc gia đến Ukraine và sân nhà của Thụy Sĩ.

  [​IMG]
  Tương tự như vậy, trận giao hữu với người Séc vào ngày 11 tháng 11 diễn ra trước khi các trận đấu của Liên đoàn Quốc gia diễn ra trên sân nhà trước Ukraine, sau đó là Tây Ban Nha.

  "Chúng tôi muốn sử dụng các trận đấu quốc tế vào mùa thu để cung cấp cho đội trẻ của chúng tôi một số trận đấu", huấn luyện viên trưởng Joachim Loew của Đức cho biết.

  "Nhằm hướng tới Giải vô địch châu Âu năm tới, chúng tôi muốn cùng nhau phát triển và những trò chơi này sẽ mang đến cho chúng tôi những hiểu biết quan trọng cho sự phát triển của đội."

  Các trận đấu ở Đức hiện đang diễn ra sau cánh cửa đóng kín do đại dịch coronavirus nhưng Loew nói thêm rằng anh "hy vọng" người hâm mộ sẽ được phép xem lại đội của anh trong các sân vận động vào mùa thu này.

  Đức vẫn chưa chơi quốc tế vào năm 2020 sau khi các trận giao hữu với Tây Ban Nha, Ý và Thụy Sĩ bị hủy bỏ do sự bùng nổ Covid-19.
   
: ccccccccc

Chia sẻ trang này