1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
    + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
    + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
    + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
    BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Frosinone VS Pisa, over goals

Thảo luận trong 'Chuyên Mục Ngoài Lề' bắt đầu bởi kimtan2021, 31/7/20.

  1. kimtan2021

    kimtan2021 New Member

    Tham gia ngày:
    7/5/20
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Nghề nghiệp:
    hcm
    Nơi ở:
    Đồng Nai
    Web:
    Frosinone VS Pisa, over goals
    1. After 37 rounds, today's soccer tips Frosinone got 14 wins, 11 draws, 12 losses and placed the 7 of the Italian Serie B. In the last 20 games, Frosinone got 7 wins, 6 draws and 7 losss. The win rate is 35.0%, the handicap odds win rate is 35.0%, the over win rate is 30.0%.

    [​IMG]

    2. After 37 rounds, Pisa got 14 wins, 11 draws, 12 losses and placed the 8 of the Italian Serie B. In the last 20 games, Pisa got 3 wins, 6 draws and 11 losss. The win rate is 40.0%, the handicap odds win rate is 60.0%, the over win rate is 35.0%.

    3. The handicap first odds of this game is Frosinone 0.84-0/0.5-1.02. Under the same Handicap first odds of Sbobet in history: Total 46 matches, the home team got 16 wins, 13 draws and 17 losses. Home win rate: 34.78%; Draw win rate: 28.26%; Away win rate: 36.96%; Home odds win rate: 43.48%; Draw odds win rate: 0.00%; Away odds win rate: 56.52%.

    4. The Over/Under first odds of this game is 0.84-2/2.5-1.00. Under the same Over/Under first odds of Sbobet in history: Totol 62 matches, the home team got 31 wins, 14 draws and 17 losses. Home win rate: 50.00%; Draw win rate: 22.58%; Away win rate: 27.42%; Over odds win rate: 54.84%; Draw odds win rate: 1.61%; Under odds win rate: 43.55%.

    5. The 1x2 first odds free soccer tips daily combination of this game is 2.04-2.97-3.30. Under the same 1x2 first odds of Sbobet in history: Total 0 games, the home team got 0 wins, 0 draws and 0 losses. Home win rate: 0.00%; Draw win rate: 0.00%; Away win rate: 0.00%.

    Nowgoal 1X2 Picks: Frosinone(45.1%), Draw(29.3%), Pisa(25.7%)
     
  2. chichi223

    chichi223 Member

    Tham gia ngày:
    9/11/19
    Bài viết:
    117
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Bột dinh dưỡng F3 Herbalife là sản phẩm có thể hoà tan trong nước dùng để uống trực tiếp. Sản phẩm chứa các protein tinh chiết từ đậu nành và protein dạng cô đặc, bổ sung hàm lượng protein cao, tạo năng lượng duy trì thể lực, giúp cơ thể khoẻ mạnh trong suốt quá trình giảm cân. Nguồn protein này hoàn toàn không có chất béo, giúp kiểm soát cơn đói một cách hiệu quả, hỗ trợ quá trình ăn kiêng, tăng cường độ săn chắc của cơ bắp. Kết hợp cùng phương pháp rèn luyện thể dục, bột dinh dưỡng giúp cơ thể đốt cháy tối đa lượng mỡ thừa, ngăn ngừa tình trạng béo phì, giảm trọng lượng cơ thể, cải thiện vóc dáng thon gọn.


    [​IMG]







    Protein Herbalife cung cấp Protein đậu nành 100% không béo và Protein đạm sữa giúp hỗ trợ quá trình trao đổi chất của cơ, phục hồi và cải thiện sức mạnh và sự rắn chắc của mô cơ trong quá trình tập luyện và vận động

    Thành phần của PPP Herbalife

    Protein từ đậu nành, protein cô đặc, natri và kali.









    [​IMG]







    Bột Protein Herbalife F3 là sản phẩm ăn kiêng thiết thực
    - Cung cấp Protein đậu nành không béo, không đường tốt cho người muốn giảm cân giữ dáng.
    - Không chứa thành phần chất béo nên tốt cho người bệnh tim mạch, người béo phì
    - Không chứa đường, kem nên dùng hiệu quảcho bệnh nhân tiểu đường.
    - Thành phần thiên nhiên hoàn toàn có thể sử dụng cho người ăn chay, mắc bệnh tim
    - Hàm lượng Protein lớn, thay thế thực phẩm dinh dưỡng, tốt cho quá trình cải thiện cơ bắp.

    Hướng dẫn sử dụng
    - Dùng 1 - 4 lần trong ngày, mỗi lần dùng một thìa khoảng 5g.
    - Nên hoà trộn chung với hỗn hợp dinh dưỡng sữa công thức 1 herbalife[/b] để đạt hiệu quả giảm cân tốt hơn.
    - Có thể dùng chung với các đồ ăn uống khác như ngũ cốc, sữa chua, salad và súp.

    Chú ý
    - Tuỳ cơ địa mỗi người, sản phẩm sẽ có tác dụng khác nhau.
    - Sản phẩm không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
     
: dfjfg

Chia sẻ trang này