1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Hướng dẫn cài đặt hoàn chỉnh ikuai8 cơ bản

Thảo luận trong 'Máy Tính' bắt đầu bởi Truongthinh, 27/7/17.

 1. Truongthinh

  Truongthinh Member

  Tham gia ngày:
  16/6/16
  Bài viết:
  494
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Thiết Kế Website, Seo
  Nơi ở:
  Tphcm
  Web:
  Tình hình là ngày tối qua em bị ăn hành tưởng cái PCmodem ikuai8 lỗi nhờ anh em giúp mà chẳng ai trả lời, kiếm mấy cái bản cũ test nhưng cũng không còn mà bài hướng dẫn thì cũng đã cũ. Chắc nhiều anh em cũng biết về PCmodem ikuai8 nhưng mà bài hướng dẫn thì đã cũ chắc cũng không thao tác theo được nay mình làm cái hướng dẫn này cho anh em mới biết ikuai8 thao tác theo. Mình hướng dẫn theo quan điểm cá nhân nên còn gà lắm, anh em nào có kinh nghiệm thì đóng góp cũng cố thêm. Cảm ơn anh em.
  sua may tinh quan 1
  Nói thì dài dòng đôi câu thôi em vào vấn đề. Có 3 mục chính.

  1. Phần Cứng:

  Em thì sử dụng con G41 cấu hình của 5 năm trước mua thêm cái SSD với card mạng 4 port cùi. Em nghe nói có nhiều cấu hình thấp cũng chạy được hỗng sao, tại em dư nên cho nó làm PCmodem thôi. Anh em nào có ý kiến hay thì đóng góp thêm.

  2. Phần mềm:

  Em thì không biết mấy bảng trước thế nào cũng không phân biệt được 32 hay 64 là gì. Máy em có sẵn ram 4GB nên em quất đại 64 luôn.

  3. Cấu hình:

  Cấu hình thì chỉ cần vài thao tác là có thể chạy được PCmodem, Em có sài qua Pfsense thì em thấy thằng này dễ thao tác hơn rất nhiều chỉ cần vài bước là chạy khỏi cần này nọ như thằng Pfsense.

  ————————————————–
  Đầu tiên anh em chuẩn bị máy PCmodem xong thì vào tải phần mềm ở trang này sua may tinh quan 2. Em thì hướng dẫn ghost thì anh em ai cũng biết rồi, còn sài 32 hay 64 chắc cũng giống như win ram nhiều trên 4GB thì sài 64 ( Theo em nghĩ là vậy).
   
: sua may tinh

Chia sẻ trang này