1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Hướng dẫn tiếp thị liên kết cho Sendo

Thảo luận trong 'Thư Giãn - Giải Trí' bắt đầu bởi Huyenmai2722, 30/10/20.

 1. Huyenmai2722

  Huyenmai2722 New Member

  Tham gia ngày:
  10/10/20
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Hướng dẫn tiếp thị liên kết cho Sendo
  [​IMG]

  Tiếp thị kết liên với Sendo
  Sendo ra mắt vào năm 2012 là một nền móng trực tuyến cho các tư nhân và doanh nghiệp nhỏ mua, bán hàng hóa. Đây là một trong các công ty thương mại điện tử to nhất Việt Nam với hơn 10 triệu sản phẩm trong khoảng khoảng 300.000 người bán.

  Hơn thế nữa, Sendo cũng có chính sách trả góp cho rất nhiều sản phẩm, bạn có thể tận dụng thông báo này để đẩy số.Sendo không có chương trình affiliate của riêng mình Cho nên ví như muốn làm tiếp thị liên kết cho Sendo các bạn bắt đề nghị tham gia vào một affiliate network. Ở đây mình khuyên các bạn nên đăng ký tiếp thị liên kết với ACCESSTRADE.

  Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết hoàn hảo
  1: Đăng ký một account tiếp thị kết liên
  Dể bắt đầu làm affiliate marketing. Đầu tiên bạn thiết yếu một account của một Affiliate network. Ở đây mình hướng dẫn các bạn đăng ký tiếp thị kết liên với ACCESSTRADE.[​IMG]

  Ban đầu, bạn hãy vào trang chủ AccessTrade

  tiến trình đăng ký tham dự kiếm tiền với ACCESSTRADE rất đơn giản và chóng vánh, thường chỉ mất trong khoảng 5 tới 10 phút để hoàn tất. Bạn có thể tầm nã cập trực tiếp vào trang chủ của ACCESSTRADE và click vào nút ĐẲNG KÝ.

  các bạn chuyển sang mục điền thông báo. Tiếp theo các bạn phần nhiều thông báo của mình mà ACCESSTRADE buộc phải. Sau đấy lúc đăng ký thông tin hoàn tất các bạn hãy mở email kích hoạt account và nhấp vào đường dẫn kích hoạt.

  Vậy là bạn đã chính thức trở thành một publisher trong cộng đồng tiếp thị kết liên của ACCESSTRADE rồi. Công tác còn lại là đăng ký tham dự các chiến dịch và khởi đầu kiếm tiền tại nhà mà thôi. Hoặc các bạn có thể xem video hướng dẫn chi tiết từng bước bên dưới trong khoảng thao tác tạo account cho đến lúc phát sinh chuyển đổi.

  2: Thiết lập một website
  Vì kiếm tiền tại nhà bằng Affiliate Marketing là kiếm tiền bằng cách tiếp thị liên kết phẩm trên môi trường internet ưng chuẩn link kết liên, Chính vì vậy các bạn cần phải có một website hay blog.

  Trước đây một tư nhân muốn tự tạo cho mình website/blog riêng là điều tương đối khó khăn nhưng hiện nay điều đó trở thành quá dễ dàng.

  Thậm chí bạn ko cần biết về các ngôn ngữ lập trình, không cần biết code vẫn có thể tạo được website khôn cùng dễ dàng. Bạn có thể kiểu dáng web với wordpress, bạn sẽ dễ dàng có ngay 1 website trong vòng 15 phút với gần như những chức năng để khởi đầu hành trình kiếm tiền tại nhà với ACCESSTRADE.

  Chỉ cần 1 cái máy tính kết nối internet, một thẻ trả tiền quốc tế có thể là thể visa hay master card với số tiền chưa đến 1 triệu đồng là các bạn có thể làm website được rồi.

  3: tăng trưởng những kênh traffic khi làm tiếp thị liên kết
  Sau khi làm xong website, thì thao tác Tiếp theo bạn cần làm đấy là tăng trưởng các kênh để tạo traffic cho bạn. Những kênh nhiều như SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Paid traffic với Facebook ads và Google adwords. Thêm nữa còn có những kênh như Email marketing và Chatbot

  Bài viết này, mình sẽ không đi sâu vào cách thức để tối ưu từng hình thức này. Bởi trong khoảng trước đến nay, ACCESSTRADE đã có cực nhiều những bài viết, livestream, tài liệu về từng chủ đề này rồi.

  4: Chọn một chiến dịch thích hợp
  Đây là bước quyết định thành công của bạn khi làm Affiliate tổng thể hay ACCESSTRADE kể riêng. Nếu 3 bước đề cập trên là nền móng, thao tác đệm cho bạn thì theo mình bước thứ 4 chính là phần quan yếu nhất. Thực hành bán hàng.

  Việc chọn đúng chiến dịch phù hợp với nguồn traffic của các bạn là điều khôn cùng quan yếu. Ví dụ như website của các bạn chia sẻ về kiến thức, tài liệu học tiếng anh,..

  Việc các bạn tham dự chọn chiến dịch bán khóa học tiếng anh sẽ hợp lý và tiềm năng đem lại thành công hơn rộng rãi so với việc bạn chọn những campaign về thương nghiệp điện tử và đăng lên website của mình.

  Cách chọn chiến dịch để quảng bá:
  Sau khi đã đăng ký tài khoản ACCESSTRADE rồi thì bạn khởi đầu tìm kiếm sản phẩm thích hợp để bán. Thích hợp ở đây tức là sản phẩm bạn chọn phải phù hợp với chủ đề website của bạn, thí dụ các bạn có website chuyên hướng dẫn kỹ năng ngoại hình website wordpress thì những sản phẩm thích hợp chính là theme (giao diện), plugin (trình cắm), hosting…

  Để hữu hiệu trong việc bán hàng bạn nên chọn các sản phẩm chất lượng tốt từ những nhà sản xuất uy tín nhằm mang nhiều ích lợi nhất cho khách hàng.

  Lời kết:
  Làm tiếp thị liên kết cũng giống như việc bạn làm kinh doanh thực thụ vậy. Để đạt được thành công đòi hỏi bạn phải phấn đấu ko giới hạn. Và thất bại một vài lần là điều không thể giảm thiểu khỏi.

  Với tiềm năng của mình, Affiliate marketing hay tiếp thị liên kết vững chắc sẽ là một phương pháp kiếm tiền online vững bền và lớn mạnh mạnh lâu dài.

  ACCESSTRADE hiện là mạng lưới tiếp thị kết liên bậc nhất Việt Nam với hơn 100 chiến dịch và 100.000 publisher toàn hệ thống.
   
: ttkl

Chia sẻ trang này