1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
    + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
    + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
    + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
    BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Manchester United VS LASK Linz Big Data Analysis

Thảo luận trong 'Chuyên Mục Ngoài Lề' bắt đầu bởi kimtan2021, 5/8/20.

  1. kimtan2021

    kimtan2021 New Member

    Tham gia ngày:
    7/5/20
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Nghề nghiệp:
    hcm
    Nơi ở:
    Đồng Nai
    Web:
    Manchester United VS LASK Linz Big Data Analysis
    1. After 38 rounds, europa league predictions Manchester United got 18 wins, 12 draws, 8 losses and placed the 3 of the English Premier League. In the last 20 games, Manchester United got 12 wins, 7 draws and 1 losss. The win rate is 60.0%, the handicap odds win rate is 60.0%, the over win rate is 45.0%.

    [​IMG]

    2. After 22 rounds, LASK Linz got 17 wins, 3 draws, 2 losses and placed the 1 of the Austrian Bundesliga. In the last 20 games, LASK Linz got 10 wins, 3 draws and 7 losss. The win rate is 40.0%, the handicap odds win rate is 40.0%, the over win rate is 47.4%.

    3. The handicap first odds of this game is Manchester United 0.78-1/1.5-1.08. Under the same Handicap first odds of Sbobet in history: Total 12 matches, the home team got 8 wins, 3 draws and 1 losses. Home win rate: 66.67%; Draw win rate: 25.00%; Away win rate: 8.33%; Home odds win rate: 50.00%; Draw odds win rate: 0.00%; Away odds win rate: 50.00%.

    4. The Over/Under first odds of this game is 1.03-3-0.83. Under the same Over/Under first odds of Sbobet in history: Totol 132 matches, the home team got 48 wins, 42 draws and 42 losses. Home win rate: 36.36%; Draw win rate: 31.82%; Away win rate: 31.82%; Over odds win rate: 37.88%; Draw odds win rate: 6.06%; Under odds win rate: 56.06%.

    5. The 1x2 first odds soccer tips goals combination of this game is 1.33-4.74-6.57.

    Nowgoal 1X2 Picks: Manchester United(77.0%), Draw(15.2%), LASK Linz(7.8%)
     
  2. chichi118

    chichi118 Member

    Tham gia ngày:
    6/1/20
    Bài viết:
    209
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Thuốc sinh lý nam Ngựa Thái VIP giúp hỗ trợ khắc phục các vấn đề sinh lý nam giới gặp phải như: liệt dư.ơng, yếu sinh lý, xuất ti.nh sớm, rối loạn cư.ơng dư.ơng với cơ chế tác dụng là giúp lưu thông máu tới thể hang thể xốp của dương vật đều, kích thích cương dư.ơng, tăng ham muốn, duy trì độ cứng kéo dài thời gian quan hệ.



    [​IMG]





    Thành phần Viên uống sinh lý VIP
    Với công thức được tạo nên từ những dược liệu quý hiểm từ tự nhiên, viên uống Ngựa Thái VIP được nhiều chuyên gia đánh giá là một công thức hoàn hảo nhằm giúp các quý ông phục hồi chức năng sinh lý, mang lại đời sống tình d.ục hoàn hảo hơn.Cụ thể, trong mỗi viên thuốc có chứa:








    • Đông trùng Hạ Thảo.
    • Nhung hươu.
    • Nhân sâm.
    • Quả sơn trà.
    • Sealwort

    • Bạch chỉ
    • Cynomorium: Đây là thành phần có khả năng ngăn chặn virus gây suy giảm miễn dịch ở người (HIV), đồng thời giúp lưu thông máu, ổn định huyết áp tốt hơn cho nam giới cao tuổi. Ngoài ra, nó cũng giúp làm tăng ham muốn, tăng hưng phấn và cải thiện chứng lãnh cảm ở phái mạnh.
    • Boschniakia Rossica: Chiết xuất thảo dược này có tác dụng bồi bổ thận và nuôi dưỡng thận, chữa liệt dương, bổ sung sinh lực, giảm táo bón,… Ngoài ra, nó còn được dùng với công dụng chống lão hóa, giúp tăng tuần hoàn máu não, tăng cường trí nhớ khi kết hợp trong các bài thuốc cổ truyền khác.





    Công dụng của Thuốc sinh lý Ngựa Thái VIP
    Với các thành phần kể trên, khi được tổng hợp lại trong một viên nén, chúng sẽ giúp làm tăng cường tác dụng của nhau. Nhờ đó, thuốc Ngựa Thái VIP không chỉ giúp nhanh chóng cải thiện sinh lực phái mạnh, mà còn hỗ trợ bồi bổ sức khỏe, tăng dần khả năng sinh lý.Cơ chế hoạt động của Ngựa Thái VIP cũng tương tự như nhiều sản phẩm khác, dựa trên nguyên lý tăng cường lưu thông máu đến thể hang của dương vật. Từ đó giúp giãn mạch, dồn máu đến dương vật để kích thích cho “cậu nhỏ” cương cứng, đồng thời làm tăng kích thước. Thêm vào đó, nó cũng giúp duy trì sự cương dương của các quý ông lâu hơn, trì hoãn sự xuất tinh có hiệu quả và mang đến một cuộc yêu hoàn hảo, giúp đem lại sự thăng hoa cho phái mạnh và đối tác của họ.


    Cách sử dụng thuốc Ngựa Thái VIP
    Để có hiệu quả tốt nhất khi dùng Ngựa Thái, nhà sản xuất đã đưa ra liều dùng và hướng dẫn như sau:Nam giới khi dùng để tăng cường sinh lý, có thể uống 1 viên với 1 ly nước (trước khi quan hệ tình dục khoảng 20-30 phút). Đây là khoảng thời gian vừa đủ để cho cơ thể hấp thu thuốc và phát huy tác dụng. Với nam giới có sức khỏe yếu hơn, chỉ nên dùng khoảng 1/3 viên mỗi lần. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhai thuốc rồi uống thêm nước, cách này sẽ giúp giải phóng các hoạt chất trong viên nén nhanh hơn.





    $Link$
     
  3. chichi115

    chichi115 Member

    Tham gia ngày:
    27/7/19
    Bài viết:
    258
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Chứng bệnh CHƯA ĐI CHỢ ĐÃ HẾT TIỀN hay còn gọi Xuất ra sớm khi quan hệ nam nữ là nỗi lo lớn của đàn ông mỗi khi lâm trận. Nam giới có hoạt động tì.nh dục bình thường là người kiểm soát có ý thức phản xạ xuất ti.nh của mình.
    Xuất t.inh sớm là nỗi lo lớn của đàn ông mỗi khi lâm trận.
    Đàn ông có hoạt động tình dục bình thường là người kiểm soát có ý thức phản xạ xuất t.inh của mình. Người mắc chứng xuất t.inh sớm không thể kiểm soát tình trạng xuất t.inh một cách thích hợp và có ý thức. Họ xuất t.inh nhanh và không tự chủ.
    Xuất t.inh sớm có thể do nhiều nguyên nhân hội tụ, tuy nhiên có thể nêu ra một vài nguyên nhân chính như: Stress (trong sự nghiệp, tài chính, chuyện gia đình, quan hệ vợ chồng...). “Yêu” trong tình trạng căng thẳng tâm lý rất dễ xuất t.inh sớm. Do thói quen thủ d.âm: trong khi thủ d.âm, chủ nhân thường có tâm lý bị người khác phát hiện, xấu hổ và căng thẳng nên thường hay vội vàng, mong muốn xuất t.inh nhanh, dần dần tạo thành thói quen xuất ti.nh sớm… Ngoài ra còn có các nguyên nhân về sức khỏe: mắc bệnh trọng, bị tác dụng phụ của thuốc chữa bệnh, nghiện bia rượu…


    Tác hại do xuất t.inh sớm
    Các trường hợp bị chứng xuất t.inh sớm rất dễ khủng hoảng tinh thần, tâm trạng lo lắng, thậm chí là suy giảm chức năng sinh lý ngày một nặng thêm, dần dần xuất hiện rối loạn cương d.ương, liệt d.ương...


    Giải pháp khắc phục tình trạng Vừa vào đã ra
    Xuất ti.nh sớm không phải là một bệnh nghiêm trọng. Muốn kiểm soát xuất t.inh đòi hỏi sự hiểu biết về thực hành tình d.ục.
    Thư giãn - đây là điều quan trọng nhất bạn cần làm. Đi tắm, hít thở sâu hoặc ngồi tĩnh tâm, chơi thể thao phù hợp có thể mang lại tác dụng cho việc điều trị.
    Giải quyết các trục trặc trong mối quan hệ. Đảm bảo rằng cả đầu óc và con tim đều sẵn sàng cho S.E.X

    Sử dụng các sản phẩm THUỐC SINH LÝ ĐÔNG Y để điều trị dứt điểm, bền vững và đặc biệt không có bất kỳ tác dụng phụ nào khi sử dụng

    Sản phẩm LONG HỔ TRÁNG DƯƠNG HOÀN là một trong những lựa trọn hàng đầu để điều trị chứng bệnh này cho nam giới
    Thành phần chủ yếu: Đông trùng hạ thảo Tây Tạng, lộc nhung, tử mạt lệ (hoa nhài phấn vàng) từ vùng núi Hymalia, vượng la, Linh tử tây tạng…v.v…






    [​IMG]





    Công năng: Cường thận, bổ tinh, tráng dương bổ âm, dùng cho nam giới bị liệt dương, xuất t.inh sớm, kém, t.inh trùng yếu, ham muốn sinh hoạt tình d.ục nhạt nhéo (không có ham muốn t.ình dục)…v.v…


    LIÊN HỆ : 090 4422 739
     
: dfhfgj

Chia sẻ trang này