1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Nc247info tổng hợp: Djokovic: “Tôi sẽ về nhà và học hỏi từ sai lầm của mình”

Thảo luận trong 'Công Dụng Chè Dây Sapa' bắt đầu bởi thethao247, 20/9/20.

 1. thethao247

  thethao247 Member

  Tham gia ngày:
  4/1/20
  Bài viết:
  227
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Dân tríDjokovic bị loại do đánh bóng trúng nữ trọng tàiDjokovic chia sẻ: “Sự việc này khiến tôi buồn và trống rỗng.Tôi đã hỏi thăm trọng tài dây và ban tổ chức nói với tôi rằng 'Ơn Chúa, bà ấy không sao'. Tôi rất tiếc vì khiến bà ấy bị căng thẳng. Tôi không cố ý. Nhưng tôi sai. Tôi sẽ không công khai tên bà ấy, vì tôn trọng quyền riêng tư".

  Xem thêm: FIVE88

  Djokovic bị loại ở giải US Open sau trận đấu với Pablo Carreno Busta ở vòng 4
  Với việc bị truất quyền thi đấu, tôi sẽ về nhà và học hỏi từ sai lầm. Tôi sẽ coi sự việc này là bài học để tôi trưởng thành với tư cách một tay vợt lẫn một con người.
  Tôi xin lỗi ban tổ chức Mỹ Mở rộng và những người có liên quan. Tôi rất biết ơn đội, gia đình và người hâm mộ vì đã ở bên và ủng hộ tôi hết lòng. Cảm ơn và xin lỗi”.
  Djokovic bị ban tổ chức loại sau khi đánh bóng trúng cổ họng một nữ trọng tài dây, ở trận gặp Pablo Carreno Busta tại vòng 4 US Open. Djokovic giải thích với trọng tài và ban tổ chức rằng anh không cố tình. Anh còn nói trọng tài dây không phải đi viện.
  Tổng trọng tài Soeren Friemel giải thích với Djokovic rằng anh không cố tình, nhưng rõ ràng trọng tài dây đã bị đau. Chừng đó là đủ để họ áp dụng luật và loại Djokovic khỏi giải US Open.
  [​IMG]
  Trọng tài dây bị đau sau cú đánh bất cẩn của Djokovic
  Hiệp hội Quần vợt Mỹ thông báo: "Theo quy định của Mỹ Mở rộng, Djokovic bị truất quyền thi đấu vì hành động cố tình đánh bóng nguy hiểm trong sân, hoặc đánh bóng cẩu thả mà không lường trước hậu quả.
  Djokovic sẽ mất mọi điểm ATP đã kiếm được từ US Open, mất tiền thưởng và sẽ phải nộp phạt những khoản liên quan đến hành vi này".
  Tờ New York Times dẫn lời Djokovic nói với trọng tài khi diễn ra trận đấu: “Bà ta có phải đi viện vì pha bóng này đâu. Các ông định truất quyền thi đấu của tôi chỉ vì chuyện này à? Cản sự nghiệp của tôi, trên sân trung tâm của một giải Grand Slam sao?”.
  Thùy Anh
   
: 111

Chia sẻ trang này