1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Nc247info tổng hợp: V-League vẫn còn đất diễn cho người già

Thảo luận trong 'Công Dụng Chè Dây Sapa' bắt đầu bởi thethao247, 13/1/21.

 1. thethao247

  thethao247 Member

  Tham gia ngày:
  4/1/20
  Bài viết:
  525
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Merlo đến Sài Gòn FC, Toure, Đại Dương nếu không chơi cho B.Bình Dương vẫn còn được CLB khác mời chào, Diego Fagan chỉ mong ngày rời Hải Phòng… V-League 2021 vẫn còn thừa đất diễn cho các ông “Tây” thể hiện.

  Xem thêm: https://nhacaiuytin247.com/huong-da...ng-tran-dau-va-2-doi-ghi-ban-kinh-nghiem-choi

  Đỗ Merlo bị thầy cũ chê lười chạy

  Không chỉ đá hỏng quả 11m đầu tiên khiến DNH Nam Định bị Than Quảng Ninh loại khỏi vòng 1/8 Cúp QG vào tối 30/5, tiền đạo Đỗ Merlo còn bị HLV Lê Huỳnh Đức tiết lộ không giữ cầu thủ này ở SHB Đà Nẵng vì lười chạy.
  Như chuyên gia bóng đá Đoàn Minh Xương phân tích, yếu tố quan trọng nhất khiến V-League 2021 khó lòng thay đổi so với năm nay chính là dịch bệnh Covid-19 vẫn còn phức tạp, nó ảnh hưởng mọi mặt đời sống, không riêng gì bóng đá.
  Việt Nam hiện tại là quốc gia may mắn khi đại dịch không hoành hành nhưng ở nhiều nơi, tình trạng cấm xuất, nhập cảnh vẫn được duy trì.
  [​IMG]
  Cựu binh Merlo vẫn còn thừa đất diễn ở V-League. Ảnh: VPF
  Đó là lý do khiến các ngoại binh do đó cũng hết đường sang nước ngoài tìm việc như bình thường. Bóng đá Việt Nam hiện tại cũng không thể có thêm làn sóng mới từ các ngoại binh nơi xa tới. Do đó, các CLB buộc phải sử dụng công thức “cũ người, mới ta” để tồn tại.
  Việc những “ông già” như Merlo vẫn nhận được lời mời khi rời DNH Nam Định hay Đại Dương, Toure ở B.Bình Dương… cho thấy V-League phải chấp nhận sống chung với tình cảnh khan hiếm ngoại binh.
  Đây cũng là cơ hội cho những ngoại binh đã chứng tỏ được đẳng cấp ở V-League như Geovane hay Pedro (Sài Gòn FC) nắm giữ một số tiền chuyển nhượng khổng lồ khi đầu quân cho CLB mới sau V-League 2020.
  • Quân bầu Đức lại mất điểm trầm trọng
  Ngay cả lịch thi đấu dự kiến VPF vừa công bố cũng phải duy trì những gì đã làm được ở mùa giải năm nay thực hiện cho năm tới. Điều này có thể cũng tạo điều kiện cho các ngoại binh lẫn cầu thủ nội vẫn có đất sống với CLB Việt Nam.
  Khả năng thất nghiệp của họ trong thời buổi đặc biệt bây giờ được hạn chế tối đa. CLB mới lên hạng như Bình Định hay các CLB trung bình yếu của V-League 2021 đương nhiên cũng phải đặt niềm tin nơi các cầu thủ đã có kinh nghiệm V-League để chiêu mộ, thay vì tin dùng tuyệt đối người trẻ.
  Bóng đá Việt Nam cũng phải chấp nhận sự cạnh tranh ít hơn thường lệ.
  V.H
   
: 1111

Chia sẻ trang này