1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Nhận biết tiếp thị liên kết có lừa đảo không?

Thảo luận trong 'Cửa Hàng Thời Trang' bắt đầu bởi lehaly, 26/10/20.

 1. lehaly

  lehaly New Member

  Tham gia ngày:
  3/10/20
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Sale
  Nơi ở:
  đà nẵng
  Web:
  Sự xuất hiện của tiếp thị liên kết đã đem tới cho nhiều người có nguồn thu nhập hết sức to và vượt ngoài sự hình dung. Tuy thế tại Việt Nam, cụm trong khoảng này ko được rộng rãi mấy và chưa có phổ thông người biết tới. Tại Việt Nam, sự xuất hiện của tiếp thị liên kết đã mang tới cho phổ thông người nguồn thu nhập tốt hơn. Thế nhưng, phổ thông ý kiến cho rằng tiếp thị liên kết có lừa đảo không ?Liệu rằng đâu mới là sự thật, hãy cộng Đánh giá trong bài viết này của tiepthilienket.online nhé![​IMG]

  [​IMG]

  Phân biệt tổ chức tiếp thị liên kết lừa đảo
  Với sự vững mạnh không ngừng của Internet, có rất nhiều nền tảng tiếp thị liên kết được phát triển, hay còn được biết tới là affiliate network. Song song Ngoài ra cũng có phổ thông doanh nghiệp giả mạo vì mục đích lợi nhuận tư nhân mà vẫn tuyên bố là hợp pháp. Các chiêu trò thường thấy đấy là họ sẽ tạo công việc sẵn có, đăng ký hoặc kéo thêm người tham gia khóa học sẽ được ngay hoa hồng trong khoảng 100 cho đến 500 ngàn, tuy thế lại không cho quý khách bất cứ trị giá thực tế nào.

  Đa phần, mọi người đều bị lu mờ bởi mức huê hồng quyến rũ, mà quên đi thực chất thực của việc tiếp thị kết liên, như vậy rất thuận tiện tốn chi phí cho các thứ không có trị giá. Vậy đâu là cách để phân biệt những tổ chức công ty affiliate marketing lừa đảo? Hãy cùng ADPIA nhận diện duyệt y các dấu hiệu sau:  - ko có network
  Bất kỳ một doanh nghiệp công ty tiếp thị liên kết uy tín nào đều sở hữu cho mình một network, điển hình như tại ADPIA, các bạn có thể đăng ký tham gia mạng lưới tiếp thị liên kết ngay tại đây http://newpub.adpia.vn thường ngày các đối tác lừa đảo họ sẽ không có một trang website thích hợp. Nếu như là một nền tảng tiếp thị liên kết hợp pháp thì cứng cáp sẽ phải có một trang website phân phối cho khách hàng các thông tin chi tiết về chiến dịch, chương trình, sản phẩm nhà cung cấp.

  [​IMG]

  - ko có chiến dịch tiếp thị kết liên cụ thể
  Với một chiến dịch tiếp thị liên kết thì sẽ có người hỗ trợ support các bạn, đặc thù những các bạn mới tham dự sẽ chưa biết phổ quát về quy định hay chính sách của nhà sản xuất. Làm gì để giảm thiểu lừa đảo, mất tiền mà ko thu lại được gì?

  Hiện nay có phổ thông bạn san sẻ là bị mất 299k cho các khoá học mà không thu lại được gì, sẽ đưa ra một vài lời khuyên để các bạn có thể hạn chế các doanh nghiệp lừa đảo, ko mất tiền oan

  - Nghiên cứu và Tìm hiểu kỹ về đối tượng khách hàng xem nhu cầu của họ là gì, ý muốn của họ là gì, để có thể đem tới trị giá và ích lợi tốt nhất cho họ.

  - bạn không nên quá hội tụ vào mục đích bán hàng và lợi nhuận, bởi giả dụ tương tự các bạn sẽ không duy trì được hình thức tiếp thị liên kết uy tín lâu bền.
   
: 111111

Chia sẻ trang này