1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Những kinh nghiệm cho người mới bắt đầu làm tiếp thị liên kết

Thảo luận trong 'Thông Báo Từ Ban Quản Trị' bắt đầu bởi minhminh, 23/10/20.

 1. minhminh

  minhminh Member

  Tham gia ngày:
  6/10/20
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Những kinh nghiệm cho người mới bắt đầu làm tiếp thị liên kết


  Trong phổ thông năm qua, khái niệm về “kiếm tiềm trong khoảng tiếp thị liên kết” hay còn gọi là kiếm tiền với Affiliate tại Việt nam không còn xa lạ đối với các bạn internet. Đã có rất nhiều người thành công và làm giàu với tiếp thị ( Theo tôi Tìm hiểu và nắm bắt được thì có cực nhiều người đã tạo cho mình mức thu nhập trên cả trăm triệu đồng mỗi tháng từ affiliate ).

  đầu tiên, chúng ta nên biết tiếp thị liên kết là gì?
  tiếp thị liên kết là hình thức truyền bá sản phẩm hoặc nhà cung cấp của một doanh nghiệp đến với tay người tiêu dùng. Phương thức tiếp thị được dựa trên nền tảng affiliate marketing, đây là một hình thức hiệp tác giữa các doanh nghiệp và các thành viên quản bá sản phẩm và người đăng ký thành viên tham dự quản bá sản phẩm của đơn vị được gọi là hợp tác viên (publisher)
  Làm giàu với affiliate có dễ không?

  Để kiếm tiền trong khoảng affiliate marketing ko khó. Nhưng, để làm giàu affiliate marketing thì chẳng hề dễ tí nào! Để làm giàu trong khoảng Tiếp thị liên kếtuy tín bạn cần phải có những yếu tố đặt thù của một người làm Marketing đích thực, chịu khó học hỏi và áp dụng các mô phỏng affiliate mới vào công việc tiếp thị. Quan yếu nhất trong vấn đề này đấy là các bạn phải biết kiên nhẫn và mua hướng đi riêng cho bản thân của mình.

  Tôi xin liệt kê một vài khó khăn tiếp sau đây giả dụ bạn muốn làm giàu từ affiliate marketing.

  [​IMG]

  thông hiểu thị trường: hiểu và nắm bắt nhu cầu tìm sắm của người tiêu dùng online, đây là việc chẳng phải tiện lợi đối với bạn mới làm affiliate. Nhưng một khi đã nắm bắt được khuynh hướng dùng của người dùng sắm online thì các bạn sẽ kiếm rất nhiều tiền. Các bạn không thể đem một chiếc áo khoác mùa đông lại đi truyền bá sản phẩm ấy đúng vào mùa hè nắng nóng được, đều này hoàn toàn nghịch lý và chắc chắn hiệu quả kiếm tiền từ tiếp thị liên kết sẽ ko cao.

  thời gian làm việc: nếu như muốn làm giàu với affiliate marketing, tôi khuyên các bạn nên đầu tư thật rộng rãi thời kì Nhận định và thực hiện. Các bạn chẳng thể nào làm giàu từ tiếp thị trong khi các bạn chỉ dành cho công việc affiliate marketing từ 1-2 tiếng mõi ngày, điều này là không thể cho dù người ấy có chuyên nghiệp và thông tỏ thị trường đến đâu. Với 1-2 tiếng mõi ngày thì hoạ chăng bạn cũng chỉ có thể kiếm được một ly cà phê cho buổi sáng, Chính vì vậy dành toàn thời kì làm việc để kiếm tiền trong khoảng tiếp thị là một điều không đơn giản.

  [​IMG]

  Biết xây dựng website: vun đắp website làm affiliate marketing thì có phổ biến loại site khác nhau như website so sánh giá, website cập nhật mã giảm giá, website review sản phẩm… bạn có thể tham khảo 1 vài website rất thành công được đa dạng Publisher đang vun đắp.

  1. Bloggiamgia

  2. Magiamgia

  3. sosanhgia
  Nhưng để xây dựng và tăng trưởng web tăng trưởng như những trang vừa mới liệt kê như trên thì ấy là một công đoạn dài đối với những ai mới bắt đầu, bạn có thể Phân tích về wordpress một trong các cách vun đắp website tiện lợi và được ưu chuộng nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới.  Biết chạy quản cáo: Đây được coi như là cách kiếm tiền nhanh nhất trong khoảng affiliate marketing! Có rộng rãi “cao thủ” trong lĩnh vực affiliate marketing ko cần vun đắp website nhưng vẫn có thể làm giàu với tiếp thị kết liên. Hình thức mà tôi muốn nói đến đấy là chạy quảng cáo, với các Publisher có trình độ về Ads google, Ads facebook, Email marketing… thì họ có thể kiếm cả trăm triệu mõi tháng mà ko cần viết bài hay vun đắp website. Nhưng nếu bạn là người mới và không có kiếm thức về chạy Ads thì tôi khuyên không nên đi theo hình thức kiếm tiền này, thay vì các bạn ủ ấp một đống tiền thì các bạn sẽ phải “ôm một đống nợ” giả dụ không biết cách chạy quảng bá.

  đấy là một trong những trở ngại và là những yêu cầu cơ bản Việc đầu tiên nếu bạn thật sự nghiêm trang làm giàu với Affiliate. Một khi đã xác định và vượt qua các nhân tố khó khăn trên, tôi tin chắc bạn sẽ là những người thành công Tiếp theo trong khoảng mô hình tiếp thị.
   

Chia sẻ trang này