1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Phí tài trợ của sàn giao dịch ByBit mới nhất 2021

Thảo luận trong 'Thư Giãn - Giải Trí' bắt đầu bởi nguyenhoai12, 9/1/21.

 1. nguyenhoai12

  nguyenhoai12 Member

  Tham gia ngày:
  26/10/20
  Bài viết:
  167
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Lãi suất đơn thuần và USD hàng ngày lần lượt là 0,06% và 0,03%. Khoảng lãi suất quỹ là ba, tức thị tám giờ một lần. Lãi suất hiện tại là 0,01%. Phí tài trợ được tính bằng giá trị vị thế nhân với tỷ lệ tài trợ. Lãi suất được tính bằng lãi USD trừ đi lãi tài sản cơ bản chia cho lãi suất tài trợ.

  Máy tính ByBit
  ByBit Calculator cho phép bạn sử dụng thông báo tài khoản hiện tại của mình và tính toán lãi, lỗ, thanh lý và giá mục tiêu. Bạn có thể tiện lợi điều hành vị trí giao dịch trên sàn Bybit của mình bằng cách sử dụng điều này. Máy tính có sẵn như trên cùng bên phải của trang web .

  [​IMG]Nhận định máy tính ByBit

  các bạn có thể tính lãi và lỗ, không bao gồm phí bằng cơ chế này - Số lượng hiệp đồng (1 / giá vào - 1 / giá ra).

  Ngoài ra, bạn có thể tính Tỷ lệ lãi và lỗ như (Lãi & lỗ / trị giá mở) * 100% giá trị mở: Số lượng hợp đồng / Giá giao dịch.

  các bạn có thể tính Lợi tức đầu cơ (ROI) là tỷ lệ lợi nhuận trên tài sản so với mức ký quỹ Ban đầu được dùng ở vị trí.

  Bot thương lượng Bybit
  3Commas đã tích hợp với Bybit để cung ứng bot thương lượng ByBit có thể tìm và bán tài sản tiền điện tử của các bạn theo lập trình. Các bạn có thể sao chép những chiến lược thương lượng trong khoảng những danh mục đầu tư tốt nhất hoặc chọn từ các bot ngắn đơn thuần, ngắn hạn, tổng hợp và tổng hợp. Bạn chỉ cần kết liên account Bybit của mình với nền móng giao dịch 3Commas bằng những khóa API.

  ByBit Testnet
  Bybit testnet dành cho những người muốn thí điểm rút tiền trên sàn Bybit trên nền tảng trước lúc đăng ký. Các bạn có thể tạo account demo và rà soát cách thức hoạt động của đơn đặt hàng. Bạn có thể nhận được tiền demo trong khoảng vòi testnet . Không chỉ có thế, bạn có thể làm theo hướng dẫn này để hiểu rõ việc mượn tiền demo. Trên Testnet, bạn sẽ nhận được một lượng bitcoin tối thiểu vì nó có tốc độ phát hành là 0,01 BTC mỗi giờ.

  Phân tích bằng thẻ: Trải nghiệm người dùng
  Bybit là một nền tảng thân thiện với các bạn và các bạn có thể thuận lợi chuyển đổi giữa các ví, quản lý account, BTC và thị trường ngày mai ETH . Không chỉ có vậy, bạn có biểu đồ giao dịch ở bên trái, sổ lệnh ở giữa và chi tiết giao kèo ở bên tay phải. Nó cũng phân phối một chế độ ban đêm.

  [​IMG]Tìm hiểu giao diện Bybit

  Giao diện hoàn toàn có thể tùy chỉnh và mô-đun. Bybit dùng công nghệ biểu đồ của Tradingview. Vậy nên, bạn có thể quản lý vị trí của mình bằng cách rà soát Xếp hạng ADL và điều hành khả năng xóa nợ giả dụ ADL được kích hoạt.

  Họ sản xuất một dụng cụ khớp lệnh mạnh mẽ thực hiện tổng cộng 1,00,000 đàm phán cho mỗi giao kèo. Tiến hành lệnh chóng vánh làm giảm nguy cơ trượt giá.

  áp dụng Bybit
  nếu như các bạn muốn theo dõi thông báo lúc đang vận động, bạn nên thử ứng dụng Bybit . Chúng có sẵn trên cả 2 nền móng Android và iOS. Các bạn cũng có thể quét mã QR và tải xuống ứng dụng từ trang web. Nó sản xuất những tính năng gần giống như trang web. Bạn cũng có thể đặt và nhận thông báo chi phí và có thể xem các biểu mẫu đặt hàng nâng cao. Chính yếu, những sàn phân phối sản xuất áp dụng ko cho phép điều đó, Chính vì thế đây là một lợi thế.

  các bạn thường thích dùng ứng dụng trên máy tính để bàn vì biểu đồ giao dịch chuẩn xác hơn và có thể theo dõi song song các vị trí khác nhau. Áp dụng này cốt yếu được dùng khi các bạn không sử dụng máy tính để bàn.

  [​IMG]chuyển vận xuống áp dụng ByBit

  Khuyến khích giới thiệu Bybit
  giả dụ bạn thích nền tảng này, bạn có thể kiếm tiền bằng cách giới thiệu nó cho những kết nối của bạn. Đối với mỗi 0,2 BTC mà kết nối của các bạn gửi bằng Bybit , các bạn sẽ nhận được 10 USD. Các bạn có thể lấy mã giới thiệu và liên kết từ trang tổng quan của mình. Các kết nối của các bạn có thể đăng ký bằng mã giới thiệu hoặc liên kết của bạn.

  các bạn cũng có thể san sẻ các kết liên này trên các kênh truyền thông phường hội của mình và tạo giới thiệu ko ngừng. Hơn thế nữa, bạn có thể rà soát tổng số lượt giới thiệu các bạn đã tiến hành, số tiền họ đã gửi và tiền thưởng đàm phán các bạn đã kiếm được.

  Chương trình liên kết
  Chương trình giới thiệu hoạt động tốt đối với rộng rãi nhà đàm phán, nhưng ví như bạn quan niệm rằng các bạn có thể giới thiệu các kết nối của mình với Bybit , những người thực hiện thương lượng khối lượng to, các bạn nên tham dự Chương trình kết liên ByBit . Các bạn có thể kiếm được đến 30% hoa hồng phí giao dịch và 10% hoả hồng đại lý của mình hàng ngày. Bybit cũng tương trợ rút tiền mặt trả tiền.

  Bybit đem lại sự minh bạch về dữ liệu hoàn toàn và cung ứng cho bạn một Thống kê đa chiều. Các bạn có thể xem lại các Thống kê và chi tiết hoa hồng của mình trong bảng điều khiển. Bạn có quyền tầm nã cập vào tài liệu tiếp thị tùy chỉnh và những hoạt động tiếp thị theo nguyện vọng bản thân. Các bạn sẽ được giám đốc BD tương trợ từng người một để tương trợ kinh doanh.

  ví như bạn đang sử dụng chương trình giới thiệu, bạn chẳng thể tham gia vào chương trình cộng tác viên. Các bạn phải chọn giữa chúng.  Tìm hiểu theo bit: Bảo mật
  Theo bài rà soát của Đài Nhìn vào Mozilla , Bybit đã đạt điểm B, hơi ấn tượng. Giống như bất kỳ đại lý phân phối tiền điện tử nào khác, phần đông tiền tài nó được lưu trữ trong một ví lạnh đa chữ ký (ngoại tuyến) an toàn khỏi tin tặc. Chỉ một phần nhỏ số tiền được lưu trữ trong ví nóng để khách hàng rút tiền. Để chuyển tiền từ kho lạnh sang kho hot, Bybit dùng liên hệ đa chữ ký, nghĩa là nó cần phổ biến địa chỉ để hoàn thành đàm phán.

  đa số trang web sử dụng giao tiếp SSL để ngăn chặn những cuộc tiến công lừa đảo. Họ sử dụng chuẩn xác 2 yếu tố. Các bạn phải kích hoạt chính xác Google trước khi rút khỏi tài khoản của mình.

  Bybit sử dụng hệ thống định giá Mark và Index mới và hiện đại để phân phối chi phí đáng tin cậy và bảo đảm tính khả dụng 99,99%.

  Quỹ bảo hiểm Bybit
  Quỹ bảo hiểm hoạt động như một nguồn dự trữ cho Bybit để bảo kê những nhà thương lượng khỏi vốn chủ nhân âm và thua lỗ quá mức. Nó được sử dụng lúc nhà giao dịch bị thanh lý dưới tầm giá vỡ nợ, tức thị lúc số tiền ký quỹ Đầu tiên của nhà thương lượng đã hoàn toàn cạn kiệt. Nó cung cấp khả năng bảo vệ cho các trường hợp trước lúc công thức xóa nợ tự động tiếp nhận chúng. Chênh lệch giá giữa giá phá sản và giá thương buôn bị thanh lý được trích từ quỹ bảo hiểm.

  Bảo hiểm tương hỗ Bybit
  Bảo hiểm lẫn nhau là một công cụ quản lý rủi ro mạnh mẽ bảo kê các bạn khỏi mọi biến động thị trường không mong muốn. Bạn có thể nhận được sự kiểm soát an ninh toàn diện trong khoảng lợi nhuận giảm sút và số lỗ gia cải thiện. Bạn cũng có thể chốt những vị trí hữu dụng nhuận để giảm bớt nỗi sợ về biến động.

  [​IMG]Phân tích ByBit: Bảo hiểm lẫn nhau

  Có ba cách để bạn có thể nhận được khoản bồi thường bảo hiểm của mình.

  1. bạn sẽ tự động được ghi có những tổn thất bằng Bybit khi hết hạn bảo hiểm chung của các bạn.

  2. các bạn có thể trả tiền tay chân bất cứ khi nào trong thời gian được bảo hiểm.

  3. bạn cũng có thể nhận được khoản hoàn trả tức thì khi thanh lý.
  Họ sản xuất dịch vụ hỗ trợ khách hàng đa tiếng nói 24/7. Họ cung cấp chức năng chuyện trò trực tiếp trên nền móng của họ, có sẵn bằng bảy ngôn ngữ không giống nhau.

  Bài viết tổng hợp về trang web tiền ảo uy tín của chúng tôi sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về các sàn tiền ảo hiện nay trên thế giới.
   
  Chỉnh sửa cuối: 10/1/21

Chia sẻ trang này