1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Tiếp thị kết liên là gì? Quy trình để trở thành một nhà tiếp thị tài giỏi

Thảo luận trong 'Thông Báo Từ Ban Quản Trị' bắt đầu bởi minhminh, 30/10/20.

 1. minhminh

  minhminh Member

  Tham gia ngày:
  6/10/20
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tiếp thị kết liên là gì? Quy trình để trở thành một nhà tiếp thị tài giỏi
  Hầu như các lĩnh vực trên toàn cầu đều thất thủ trong mùa dịch Covid-19 này. Tỉ lệ thất nghiệp cao chưa từng có trong lịch sử khiến người dân hoang mang và kiếm tìm việc làm trở nên cạnh tranh hơn bao giờ hết.

  Nhưng đừng chỉ nằm nhà chờ hết dịch kiếm việc, hãy đến với tiếp thị liên kết online để chủ động kiếm thêm thu nhập nhé.

  1. Tiếp thị kết liên cơ bản là gì?
  Một cách ngắn gọn dễ hiểu thì tiếp thị liên kết như là một kĩ thuật marketing truyền miệng, các bạn có thể nhận PR sản phẩm từ phổ biến nhà cung cấp hay công ty tới người tiêu dùng qua kênh lăng xê của chính bạn. Khách hàng nhấp vào link sản phẩm trên những kênh của bạn thì các bạn sẽ nhận được hoả hồng.

  [​IMG]

  Tiếp thị kết liên là gì?

  2. Làm cách nào để bắt đầu công việc này?
  Đối rộng rãi bạn trẻ ngày nay, khái niệm influencer hay blogger ko còn lạ lẫm. Mỗi sáng bạn lên instagram để xem hình ảnh trong khoảng các influencers mà bạn ngưỡng mộ, lên youtube để giải trí hay học hỏi tri thức trong khoảng các youtuber. Lúc các bạn nghe họ review về một sản phẩm nào ấy, thì đó chính là một hình thức tiếp thị liên kết cơ bản nhất.

  Giờ thì hãy brainstorm ( động não) xem bạn có sở trường về ngành gì nào? Hãy mường tượng cô các bạn Hana Lexis sống và học tập ở Mỹ, cô bé Khánh Vy 7 thứ tiếng nhân tài, họ nhận những sản phẩm review về tiếng anh như Elsa, Cambly... Hay các bạn là người có ham về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, công nghệ…hãy khởi đầu một blog hay đơn thuần là làm có profile facebook bạn lôi kéo hơn để cải thiện followes, sau đấy thì kiếm tìm các nhà sản xuất sản phẩm để review sản phẩm của họ.

  Hoặc tự tin hơn bạn có thể lập hẳn một channel youtube, đồng thời PR hình ảnh của bản thân trong khoảng blog, instagram qua youtube.

  3. Cách phát triển những kênh để thực hiện tiếp thị liên kết
  Làm tiếp thị liên kết đã nhắc phía trên, bạn cần xác định rõ bản thân xem mình có điểm tốt là gì, sau đó hay chuyên sâu về nó như một master thực sự rồi thì những nhà lăng xê sẽ tự động sắm đến các bạn để các bạn PR, review sản phẩm cho họ. Làm nhẹ một video và đặt link sản phẩm dưới description, kêu gọi ủng hộ sản phẩm. Chỉ đơn giản vậy thôi, nhưng nó được gọi với một cái tên “mỹ miều”_tiếp thị liên kếtTiếp thị kết liên qua mạng xã hội

  giả dụ bạn tự ti làm vlogger quay video thì cũng không sao, hãy kể từ một bài viết ấn tượng về ngành mà các bạn đang đeo đuổi, và rồi flowers sẽ đeo đuổi các bạn.

  một vài website mà các bạn có thể bắt đầu viết blog như wordpress.com, weebly.com, wix.com, blogger.com…

  4. Kết luận
  những ví dụ trên điển hình cho các người kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết. Nó ko dễ ngay từ Việc ban đầu nhưng ví như bạn đích thực muốn Tìm hiểu thì tiếp thị kết liên hứa hẹn sẽ mang cho lại cho bạn một nguồn thu nhập lâu dài. Hãy khởi đầu ngay bữa nay, đừng để thời kì nghỉ dịch bất nghĩa nhé!
   

Chia sẻ trang này