1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Tương lai của tiền ảo và giá của bitcoin

Thảo luận trong 'Chuyên Mục Ngoài Lề' bắt đầu bởi trammangtienao, 10/6/21 lúc 04:05.

 1. trammangtienao

  trammangtienao Member

  Tham gia ngày:
  30/10/20
  Bài viết:
  283
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Dù đa dạng lần bị cảnh báo sẽ sụp đổ, song các kênh đầu tư tiền ảo vẫn có ma lực với các nhà đầu tư giả mạo hiểm. Điều tương đối bất ngờ là trong năm 2019, phổ quát đồng bạc ảo dẫn đầu về kênh sinh lời. Hẳn nhiên, hơn 90% đồng bạc ảo còn lại đỏ sàn, thậm chí biến mất ko còn vết tích.

  [​IMG]  các các trang đầu tư tiền ảo uy tín đang trong các ngày bất minh, giá trị liên tiếp sụt giảm suốt 6 tháng qua, đặc biệt giảm mạnh trong vòng 1 tháng mới đây. Trên coinmarketcap, biểu đồ những đồng bạc ảo liên tiếp đi xuống, màu đỏ chiếm tông chủ đạo. Tính từ đầu năm đến giờ, trong số 10 đồng tiền ảo có giá trị vốn hóa dẫn đầu thị phần, có tới 8 đồng bạc giảm giá hoặc đi ngang.  mặc dù vậy, sự tối tăm ko tới với hồ hết, vẫn có những đồng bạc ảo sinh lời tốt, như Bitcoin (BTC), Binance coin (BNB). Ngày 18/12/2019, mỗi BTC được giao dịch với mức hơn 6.600 USD. So với tháng 6/2019, mỗi BTC đã giảm một nửa. Tuy nhiên, xét trong vòng một năm qua, BTC đã tăng cường giá gần gấp đôi.  cộng thời điểm, mỗi BNB có giá 12,67 đô la. Giá thành này đã giảm so với đỉnh (38,7 USD) giữa năm nay, song so với giá tiền đầu năm (5,5 USD), thì mỗi đồng BNB đã mang về cho nhà đầu tư khoản lãi hơn 7 đô la (tăng 2,3 lần).  Ông Phan Dũng Khánh, Giám đốc trả lời đầu cơ của tổ chức Chứng khoán Maybank Kim Eng cho biết, qua theo dõi những kênh đầu cơ, ông rất bất ngờ lúc nhận thấy, trong vòng 1 năm qua, một số đồng tiền ảo đã đứng đầu bảng về phát triển lợi nhuận cho nhà đầu cơ.  Giới chuyên gia hiện Phân tích rất khác nhau về ngày mai của tiền ảo, nhất là giá của BTC. 1 Vài ý kiến nghĩ rằng, tiền ảo đã hết thời và đang chết dần. Trong khi đấy, chiều còn lại nghĩ rằng, BTC đang ở vùng đáy và thời cơ kiếm lời năm 2020 là rất to. Nhiều nhà phân tích và thương lượng chuyên nghiệp tin rằng, BTC sẽ sớm trở lại mức giá trên 10.000 USD vào năm đến. Theo nhà phân tách Mike McGlone của Bloomberg Intelligence, giá BTC có thể trở lại năm Con số vào năm 2020 (trên 10.000 USD).  ko còn hot như những năm trước, song các trang đầu tư tiền ảo uy tín vẫn là kênh đầu cơ có sức hấp dẫn riêng, dù hết sức rủi ro, bấp bênh. Song các chuyên gia cũng cảnh báo, tiền ảo chẳng phải là kênh đầu tư cho rất nhiều mọi người. Kênh đầu tư này có thể đem tới lợi nhuận lớn, song cũng có thể khiến nhà đầu tư mất sạch trong vòng một đêm. Ngay cả BTC, dù tính cả năm 2019, đã cải thiện giá gấp đôi, song giả dụ mua vào ở thời điểm giữa năm, thì tới thời điểm này, nhà đầu tư đã mất một nửa số vốn bỏ ra.

  thận trọng với tiền số  Năm 2020, rất có thể thị trường tiền ảo sẽ chứng kiến rộng rãi sự kiện lớn: đồng bạc ảo Libra của Facebook ra đời. Không chỉ có vậy, chính phủ 1 số đất nước (tiêu biểu là Trung Quốc) sẽ phát hành tiền điện tử. Những sự kiện này có thể ảnh hưởng tới thị phần tiền ảo, song bị động hay hăng hái tới bây giờ vẫn chưa người nào có thể đoán định chính xác.  Theo chuyên gia kinh tế Phan Dũng Khánh, Libra và tiền điện tử của những chính phủ thành lập trước mắt tác động bị động tới thị phần tiền ảo, song về dài lâu lại ảnh hưởng tích cực. Trên hết, Libra hay tiền do tất cả quốc gia tạo ra là “stablecoin” - tức không có khả năng tăng cường giá và có sự quản lý. Điều này khác với BTC (không ai điều hành và có khả năng tăng giá). Như thế nên, BTC vẫn có sức lôi cuốn riêng  Tại Việt Nam và không ít quốc gia trên thế giới, tiền ảo ko được thừa nhận. Tuy thế, giới đầu cơ vẫn tìm bán như một loại tài sản tại bảng xếp hạng các sàn giao dịch tiền ảo. Bạn có thể xem thêm về đăng ký sàn okex.  Đối với nhà đầu tư, các chuyên gia nghiên cứu về phương pháp thông báo trong nước khuyến nghị, hiện vẫn chưa phải là thời khắc tốt để đầu cơ tiền ảo. &Ldquo;Thị trường tiền ảo còn nhỏ, nên dễ bị thao túng. Vậy nên, lướt sóng tiền ảo thời khắc này ko an toàn”, chuyên gia công nghệ thông báo Lê Huy Hòa cảnh báo.  đặc trưng, ở Việt Nam hiện nay, rất phổ biến các kênh đầu tư tiền ảo theo kiểu ủy thác đầu cơ hoặc đa cấp, với PR bảo toàn vốn, lợi nhuận lên tới 100%. Theo những chuyên gia nguồn vốn phương pháp, hoạt động này không chỉ trái pháp luật, mà còn tiềm tàng 99% khả năng là lừa đảo, 1% còn lại mang về cho nhà đầu cơ cơ hội 50-50: 50% có thể lãi to, song 50% là mất trắng. Trong tình huống bị mất tiền, nhà đầu cơ cũng không thể nhờ luật pháp bảo kê, bởi đây là hoạt động kinh doanh trái phép.  TOP 5 các sàn giao dịch sắm bán Bitcoin và tiền ảo uy tín tại Việt Nam

  1. Remitano – đại lý phân phối tìm bán Bitcoin số 1 Việt Nam
  Remitano – một sàn giao dịch tiền ảo Bitcoin có thể đề cập là số 1 tại Việt Nam hiện nay, không chỉ là sàn phân phối Bitcoin Ban đầu tại Việt Nam mà còn là sàn uy tín, giá rẻ trợ thì điểm hiện tại. Sàn Remitano tương trợ mua bán những đồng tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT (Tether), Bitcoin Cash (BCH), Ripple (XRP) và vừa mới đây nhất là Litecoin (LTC).

  Ưu điểm của chợ tìm bán Bitcoin Remitano

  • An toàn: những đàm phán Bitcoin trên Remitano.com đều được bảo đảm tuyệt đối an toàn, mình sử dụng Remi hơn 1 năm nay chưa gặp phải vấn đề gì.

  • Giá rẻ: Giá tìm bán Bitcoin hợp lý do khó khăn giữa đặt giá mua/bán của nhà đầu tư, giá tìm vào và bán ra trên Remitano chỉ chênh lệch từ 1,5tr tới 2,5tr cho một BTC. Biết thêm về nạp tiền vnđ vào binance
  2. Aliniex – đại lý phân phối Bitcoin uy tín ở Việt Nam
  Aliniex là một sàn tiền ảo uy tín nhất, cái tên mới nổi tại Việt Nam, được ra đời vào khoảng đầu năm 2018, đại lý phân phối tiền ảo Aliniex được biến đến như một đối thủ khó khăn với Remitano khi đưa ra đa dạng chính sách ưu đãi quyến rũ với những nhà đầu cơ.

  Về ưu điểm của sàn sắm bán Bitcoin Aliniex
  • Nạp Coin vào sàn Aliniex ko mất phí

  • Phí thương lượng khá thấp, chỉ từ 0.6%

  • Tốc độ đàm phán khá chóng vánh

  • ko buộc phải xác minh danh tính
  3. Fiahub – sàn phân phối Bitcoin và Ethereum tiềm năng
  Fiahub – cũng là một nhãn hàng mới nổi, được có mặt trên thị trường vào tháng 3 năm 2018, nhưng sàn phân phối tiền ảo Bitcoin và Ethereum Fiahub đã để lại phổ quát dấu ấn trên thị phần tiền kỹ thuật số tại Việt Nam.

  Ưu điểm của sàn mua bán BTC, ETH Fiahub
  • Phí thương lượng khá rẻ, trong khoảng 0.5%

  • không mất phí lúc nạp BTC và ETH

  • tương trợ ví VNT, tương tự ví VNĐ của Remitano

  • Có thông báo đơn vị và trụ sở rõ ràng
  4. BitMoon – Sàn mua bán giao dịch tiền ảo Bitcoin giá mềm
  Theo lời giới thiệu trên trang web chính thức thì Bitmoon là một sàn giao dịch tiền ảo uy tín theo công thức khớp lệnh Ban đầu tại Việt Nam. Sàn Bitmoon có trụ sở tương đối rõ ràng tại 18C cùng Hòa, thị trấn 13, quận Tân Bình, TP. HCM. Ngoài các đồng coin lớn như Bitcoin, Ethereum, USDT, Ripple, Litecoin, Bitcoin cash,..thì chợ Bitmoon còn tương trợ mua bán hơn 200 đồng Altcoin không giống nhau.

  Về ưu điểm của đại lý phân phối tiền ảo Bitmoon
  • Phí thương lượng thấp, chỉ trong khoảng 0,25%

  • tương trợ hơn 200 đồng coin rộng rãi

  • Nạp coin vào Bitmoon không mất phí

  • tương trợ ví coin và ví VNĐ
  5. Kenniex – đại lý phân phối Bitcoin và Altcoin uy tín tại Việt Nam
  Kenniex là sàn giao dịch tiền ảo uy tín tại Việt Nam chung cục mà Tôi Yêu Bitcoin muốn giới thiệu tới các bạn. Sàn kenniex ra mắt thị phần Crypto vào ngày 05/05/2018, một sản phẩm thuộc đơn vị TNHH Mã Hóa Dữ Liệu Kenniex nghiên cứu và lớn mạnh. Kenniex được xem đại lý phân phối tiền điện tử trung gian Việc ban đầu tại Việt Nam có trụ sở đàm phán.

  Về ưu điểm của sàn giao dịch Bitcoin và Altcoin Kenniex
  • Phí đàm phán tương đối rẻ, chỉ từ 0.4%

  • Có thể tới trực tiếp văn phòng của Kenniex để đàm phán

  • Có hội sở doanh nghiệp rõ ràng
  Trên đây là top các sàn tiền ảo tốt nhất Bitcoin và các đồng bạc ảo (tiền điện tử, coin, tiền phương pháp số) uy tín, an toàn và giá mềm nhất ở Việt Nam mà mình muốn giới thiệu tới các bạn.

  Bài viết tổng hợp về cách cài pi networkcủa chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về các sàn Tiền ảo hiện nay trên thế giới.
   
: bitcoin

Chia sẻ trang này